Sơ lược về Công Ty - BMS
Giới thiệu BMS
 
Thống kê truy cập
Online : 2
Lượt truy cập : 1038366
Giới thiệu » Sơ lược về Công Ty

Chúng tôi là Một Công ty Singapore 

Một Công ty Singapore dựa trên kỹ thuật tập trung vào phân phối các sản phẩm công nghiệp chất lượng cao cho mọi phân khúc thị trường khác nhau tại Việt Nam, đặc biệt là các sản phẩm ngành nước, ngành môi trường và công nghiệp Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp , với một mạng lưới đã được kết nối và thiết lập, sẽ được sẵn sàng cho các đối tác kinh doanh , tự tin đưa chúng vào các thị trường mới đầy thử thách 

Đối với khách hàng, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao và các giải pháp tối ưu với các dịch vụ hậu mãi tốt nhất .

Đối với đối tác kinh doanh , BMS là đối tác đáng tin cậy của bạn, là nơi có thể cung cấp các giải pháp hiệu quả để phát triển kinh doanh , phát triển thị trường mới và cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý tại Việt Nam.

Commitment 
---------------------------------------------------------------------------------------------

Chúng tôi muốn ...
Là nhà cung cấp ưu tiên với các sản phẩm đáng tin cậy cho khách hàng với hệ thống và giải pháp tối ưu.
Chúng tôi tin vào ....
Cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng và hậu mãi tốt nhất cho khách hàng 
Chúng tôi cam kết ....
Là một đối tác/ nhà cung cấp đáng tin cậy và tìm kiếm mối quan hệ lâu dài với các đối tác và khách hàng.


----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Công Ty BMS giải pháp cơ khí và công nghệ

BMS có 2 công ty, trụ sở chính tại Singapore và một công ty ở Việt Nam, có 3 chi nhánh tại Việt Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng:

* Chủ yếu là chịu trách nhiệm về thị trường Việt Nam, tập trung chủ yếu các khu vực kinh doanh phân khúc trong ngành công nghiệp và nước / nước thải.
* Đối với sản phẩm công nghiệp chúng tôi là đại diện công ty Cleaver-Brooks từ Mỹ - một sản phẩm nổi tiếng và là nhà cung cấp các lò hơi, lò đốt, kiểm soát và các phụ kiện hỗ trợ cho toàn hệ thống tích hợp nồi hơi, Armstrong International cung cấp những sản phẩm chất lượng cao được nhiều người biết đến.
* Chúng tôi cũng đại diện cho PMT Water Engineering (Australia). Được sản xuất ở Úc, cung cấp, thiết kế đã được chứng minh chất lượng cao, bể chứa nước nông thôn, thương mại và công nghiệp.
* Đối với môi trường phân khúc nước, chúng tôi là đại diện Xin Xing ống gang dẻo (Trung Quốc), các sản phẩm bao gồm ống gang dẻo và phụ kiện,  các sản phẩm thép, và Huber (Đức) cung cấp hệ thống các giải pháp xử lý nước thải , nước công nghiệp và xử lý bùn cho đô thị
* BMS cung cấp đầy đủ thiết kế và giải pháp hoàn chỉnh hệ thống nước bao gồm cả ống và phụ kiện, giải pháp hệ thống bơm, xử lý nước và bể chứa nước.

 
 
Head Office (Singapore)
22 Yio Chu Kang RD. #2-06 Highland Centre Singapore 545535
Tel: +65 648 24 872
Fax:
+65 648 24 872
Văn Phòng HCM
E2.08 Lầu 2, Tòa nhà Symphony – Midtown, Đường 15, Phường Tân Phú, Quận 7,
Hồ Chí Minh , Việt Nam
Tel: +84 2854117666 Fax: +84 2854117667
Copyright @ BMS Corp 2011  Design by An Thinh